Thư viện Video
This div will be replaced by the JW Player.

Lễ chia tay giáo viên về hưu Thầy Tùng , thầy Bảo
CHIA TAY THẦY TÙNG , THẦY BẢO NGHỈ HƯU
       Như một lẽ tự nhiên của muôn đời, cảm giác phải rời xa những gì thân thuộc, gắn bó, gần gũi hơn nửa cuộc đời với biết bao kỷ niệm vui buồn, ắt hẳn ai trong chúng ta đều phải chồng chành cả nỗi lòng. Dù muốn dù không thì trong dòng chảy bất tận của thời gian, trong guồng quay hối hả của cuộc sống, đôi khi con người ta rơi vào khoảng khắc ấy; Với toàn thể thầy cô tuy có sự chuẩn bị tinh thần trong khoảng thời gian dài nhưng vẫn không khỏi sự chênh vênh, một thoáng buồn trên gương mặt khi khoảnh khắc ấy tìm đến trong buổi gặp mặt chia tay đ/c, đồng nghiệp khi về nghỉ hưu.
     Tập thể Giáo viên trường trân trọng tổ chức buổi gặp mặt - chia tay và cũng là sự ghi nhận, cảm ơn đối với thầy Huỳnh Ngọc bảo & thầy Lê Kim Tùng đã cống hiến nửa cuộc đời mình cho sự nghiệp GD nói chung và cho Trường THCS Nguyễn Văn Chính nói riêng. Thầy Huỳnh Ngọc Bảo sinh 1962 tại xã Phước Hậu. Sau khi tốt nghiệp trường CĐ sư phạm năm 1982, chuyên ngành Sử - Địa , Thầy được phân công giảng dạy tại trường Phước Hậu và sau đó chuyển về công tác tại trường THCS Nguyễn Văn Chính đến nay . với 40 năm công tác với ngành giáo dục. Trong quá trình công tác tại trường, thầy Huỳnh Ngọc Bảo đã trải qua nhiều nhiệm vụ và đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
        Thầy Lê Kim Tùng sinh 1962 tại Phước Lý . nguyên là chuyên viên ngành Thể dục thể thao nhưng có lẽ có duyên với nghề dạy học nên được phân công giảng dạy tại trường THCS Nguyễn Văn Chính với 34 năm công tác với ngành giáo dục. Trong quá trình công tác tại trường, Thầy Lê Kim Tùng đã trải qua các nhiệm vụ: là GV giảng dạy bộ môn có nhiều kinh nghiệm, Trong các nhiệm vụ được phân công, Thầy đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Có thể nói rằng: cuộc đời dạy học của hai Thầy là tấm gương sáng cho lớp lớp thế hệ học sinh noi theo. Nhiều thế hệ học sinh của Nhà trường đã trưởng thành vẫn luôn ghi nhớ hình ảnh những thầy giáo tận tuỵ hết lòng vì học sinh với mong muốn giáo dục, dạy dỗ các em trở thành những con người có ích cho xã hội. Trong cuộc sống và công tác, hai thầy là người luôn biết vượt lên những khó khăn để yên tâm công tác. Trong suốt thời gian công tác, hai thầy luôn chân tình, cởi mở, chan hòa với đồng nghiệp. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào hai cô cũng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Từ những năm khó khăn nhất cho đến hôm nay, lòng nhiệt huyết của hai thầy luôn cháy mãi trên từng trang giáo án, với đàn em thân yêu và với đồng nghiệp của trường. Tất cả những đóng góp đó được chúng tôi ghi nhận và cảm ơn lòng tâm huyết của hai thầy với sự nghiệp trồng người của nhà trường. Thời gian thấm thoắt thoi đưa, đến nay thầy Huỳnh Ngọc Bảo và thầy Lê Kim Tùng đã đủ điều kiện được nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước. Đó là niềm hạnh phúc và cũng là sự ghi nhận việc hoàn thành nghĩa vụ lao động với xã hội. Và hôm nay, trước khi chính thức nói lời chia tay với sự nghiệp trồng người, chia tay với mái trường THCS Nguyễn Văn Chính thân yêu, với đồng nghiệp, với học sinh. Hai Thầy hoàn toàn có quyền tự hào về những dấu ấn và những đóng góp mà các Thầy đã để lại trong các thế hệ học sinh, trong tình cảm của bạn bè, đồng nghiệp. Hội ngộ và chia ly là lẽ thường tình, là quy luật muôn đời của cuộc sống. Vậy mà đến giờ phút phải chính thức nói lời chia tay, chúng ta ai cũng cảm thấy xúc động, bùi ngùi, buồn vui khó tả. Vẫn biết rằng: “Cuộc đời là những chuyến đi Gặp nhau rồi lại chia ly là thường” Chia tay với hai thầy, chúng tôi những người ở lại tiếp nối sự nghiệp trồng người mà Đảng và Nhà nước đã giao phó, không thể nói hết được tình cảm của mình mà chỉ mong rằng hai thầy mãi là đồng nghiệp, là người anh cả của trường THCS Nguyễn Văn Chính. Chúng tôi cũng mong rằng quý Thầy sẽ tiếp tục chia sẻ công việc chung cũng như công việc riêng với chúng tôi. Trong buổi chia tay này, thay mặt cho tập thể GV của Trường cho phép tôi được gửi tới quý thầy lời cảm ơn, sự kính trọng trước những đóng góp của các thầy trong suốt những năm gắn bó với mái trường TH CS Nguyễn Văn Chính.. Chúng tôi cũng mong rằng mặc dù các thầy không còn làm việc tại trường nhưng Thầy hãy dõi theo chúng tôi, chia sẻ với chúng tôi những kinh nghiệm quý báu để chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Thay mặt Tập thể nhà trường , một lần nữa kính chúc hai thầy về nghỉ hưu an nhàn, tràn đầy sức khỏe - Gia đình hạnh phúc.
Trường THCS Nguyễn Văn Chính
Địa chỉ: Phước Lý, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An